Mơ thấy 3 con rắn báo hiệu điều gì? Đánh con nào thì trúng?

Mơ thấy rắn, đặc biệt là thấy 3 con rắn là một giấc mơ mà nhiều người đã từng mộng được. Vậy mơ thấy 3 con rắn có ý nghĩa gì? Giấc mơ thấy 3 con rắn báo hiệu điều gì? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây của chúng tôi, mời anh em tham khảo. 

Mơ thấy 3 con rắn báo hiệu điều gì?

 

Đối với một số quốc gia, rắn là biểu tượng của thế lực độc ác. Và rắn còn là biểu tượng của lửa, nước, dục vọng và cám dỗ. Vì vậy, đây là loài động vật gây nhiều sự sợ hãi cho con người. Và việc mơ thấy loài rắn cũng không khỏi khiến nhiều người hoang mang.

 

Mơ thấy rắn đã làm nhiều người hoang mang, sợ hãi. Việc mơ thấy cùng lúc 3 con rắn còn gây sợ hãi hơn. Vậy liệu mơ thấy 3 con rắn thì báo hiệu điều tốt hay xấu? Đây cũng là thắc mắc chung của rất nhiều người. Ý nghĩa mà giấc mơ 3 con rắn đem lại phụ thuộc vào tình tiết chi tiết của giấc mơ, hay đối tượng mơ là nam hay nữ,… Để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này, mời các bạn tiếp tục theo dõi phần bài viết dưới đây.

Giải mã giấc mơ thấy 3 con rắn 

Cụ thể, mỗi tình tiết giấc mơ thấy 3 con rắn có những ý nghĩa như sau:

Nữ giới chiêm bao thấy 3 con rắn

Nếu bạn là nữ giới và có giấc mơ thấy 3 con rắn, điều đó có nghĩa là sắp tới sẽ có một số chuyện rắc rối xảy ra. Nó có thể liên quan về tiền bạc, hay của cải tài sản,… Điều bạn cần lưu ý là nên chăm sóc sức khỏe hợp lý và cất tiền bạc cẩn thận.

Nam giới mơ thấy 3 con rắn

Ngược lại với nữ giới, nam giới nếu mơ thấy 3 con rắn thì đây là điềm báo cực tốt. Bạn sẽ được thăng tiến trong công việc, làm ăn phát đạt, gia đình ấm êm, hạnh phúc. Nếu tỏ tình vào thời điểm này thì chắc chắn sẽ thành công.

Mộng thấy 3 con rắn quấn vào nhau

Nếu bạn chiêm bao thấy 3 con rắn quấn vào nhau, điều đó báo hiệu các mối quan hệ của bạn mập mờ, không trong sáng. Sẽ sớm thôi, mối quan hệ không trong sáng của bạn và người đó sẽ bị phát hiện. Để tránh điều đó xảy ra, bạn cần ngay lập tức chấm dứt mối quan hệ mập mờ kia bởi hậu quả của nó đem lại không hề tốt đẹp.

Mộng thấy 3 con rắn đang bò 

Giấc mơ thấy 3 con rắn đang bò là một tín hiệu về tài lộc, tiền bạc. Đây chính là lúc mà bạn có công việc tốt nhất, thuận lợi nhất. Tất cả những sự nỗ lực cũng như cố gắng của bạn đều được đền đáp xứng đáng. Nhanh chóng nắm bắt thời cơ và vạch ra con đường kinh doanh ổn định để đạt được hiệu quả tốt nhất nhé. 

Mộng thấy 3 con rắn màu sắc rõ ràng

Các màu sắc mà bạn có thể nhìn thấy ở các con rắn này có thể là màu đen, màu đỏ, màu trắng hoặc màu vàng. Đặc biệt, chú ý tới giấc mơ thấy 3 con rắn với 3 màu sắc khác nhau, đỏ, đen, xanh.  Nếu mơ thấy giấc mơ này, có thể tương lai bạn sẽ gặp phải một chút rắc rối, thị phi. Thời gian này cần lưu ý cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói cũng như suy nghĩ kỹ trước khi hành động. Và cũng nên học cách kiềm chế cảm xúc, luôn giữ cho mình một bộ não tỉnh táo để xử lý mọi chuyện thật ổn thỏa, khéo léo.

Mơ thấy 3 con rắn vàng

Giấc mơ thấy 3 con rắn vàng là điềm báo cho tài lộc sắp tới với cuộc sống của bạn. Tiền bạc bạn nhận về sẽ đếm không xuể, không còn phải lo nghĩ về chuyện kiếm tiền nữa. Hãy lạc quan và cố gắng làm việc hết sức để chuẩn bị hái quả ngọt, những điều tốt đẹp phía trước nào.

Mơ thấy 3 con rắn nên đánh con gì thì trúng?

 

Ngoài những ý nghĩa trên, giấc mơ thấy 3 con rắn còn báo hiệu một số cặp lô hay đề nên đánh để chiến thắng. Cụ thể như sau:

 • Giấc mơ thấy 3 con rắn chung chung: đánh cặp số 13-31-40
 • Giấc mơ thấy 3 con rắn 2 đầu: đánh cặp lô 15-51
 • Mơ thấy 3 con rắn lục: đánh cặp lô 13-31
 • Chiêm bao thấy 3 con rắn hổ mang: đánh cặp đề 38-39
 • Mộng thấy 3 con rắn đang bơi thì nên đánh cặp 21-82
 • Mơ thấy 3 con rắn trắng thì đánh cặp số 69-42
 • Chiêm bao thấy 3 con rắn lớn thì đánh cặp số 23-30
 • Chiêm bao thấy 3 con rắn đuổi nhau: có thể đánh con lô 69
 • Giấc mơ thấy 3 con rắn chuông: đánh con 44
 • Giấc mơ thấy 3 con rắn đang ngóc đầu đánh con 46-77
 • Nếu mơ thấy 3 con rắn cùng màu nhau, lựa chọn con lô 28-69

Kết luận

Trên đây là toàn bộ bài viết của lixi88 về mơ thấy 3 con rắn báo hiệu gì mà chúng tôi cung cấp. Mong rằng bài viết trên đã giải đáp được một số thắc mắc về giấc mơ này của mọi người. Cảm ơn mọi người đã dành thời gian theo dõi bài viết. Mong rằng mọi người sẽ tiếp tục ủng hộ các bài viết sắp tới của chúng tôi.

Trả lời