Mơ thấy chị gái – Giải mã giấc mơ và và con đề được gợi ý

Chị gái là một người thân thiết trong gia đình. Đó vừa là chị, vừa là người bạn, người bảo vệ và luôn có những lời dạy ta nên người. Bỗng một ngày nọ bạn mơ thấy chị gái, điềm báo của giấc mơ sẽ ra sao? Lixi88 mời bạn theo dõi bài viết để đón nhận thông điệp từ giấc mơ nhé!

Chị gái là người thân quan trọng với chúng ta
Chị gái là người thân quan trọng với chúng ta

Điềm báo lành hay dữ khi mơ thấy chị gái

Mỗi giấc mơ sẽ chia thành những tình huống cụ thể. Từng trường hợp sẽ mang ý nghĩa riêng và mang đến những thông điệp khác nhau. Tương tự, các tình huống khi mơ thấy chị gái được cụ thể hóa như sau: 

Mơ thấy chị gái của mình có bầu

Giấc mơ cho thấy mối quan hệ giữa bạn và chị đang rất tốt đẹp. Chị gái yêu thương, bảo ban bạn và bạn cũng rất tôn trọng chị của mình. Giữa hai người đều không có bí mật, tất cả mọi vấn đề lớn nhỏ đều chia sẻ và đưa ra lời khuyên cho nhau. 

Mơ bản thân đang trò chuyện với chị gái

Dự đoán trong tương lai gần bạn sẽ gặp nhiều điều may mắn. Bên cạnh đó, một xung đột lớn sẽ phát sinh trong gia đình bạn, gây ra những cuộc cãi vã không mong muốn. Lời khuyên cho bạn là hãy thật bình tĩnh và giải quyết mọi chuyện thật khéo léo nhé. 

Mơ chị gái đi lấy chồng (kết hôn) 

Đường tình duyên của bạn từ giờ sẽ dần phát triển tốt đẹp hơn. Không lâu sau, bạn sẽ tìm thấy người mình yêu và che chở cho bạn nếu bạn còn độc thân. Nếu bạn đã kết hôn rồi thì tình cảm giữa vợ chồng sẽ càng thêm hòa thuận và mặn nồng hơn. 

Mơ thấy chị gái đi lấy chồng
Mơ thấy chị gái đi lấy chồng

Mơ chị gái của mình sinh con

Nếu bạn chiêm bao thấy chị gái mình sinh con trai, điều này dự báo trong thời gian tới bạn sẽ gặp nhiều khó khăn, trắc trở nhưng cuối cùng bạn sẽ vượt qua nó và thành công.  

Nếu bạn mơ chị gái mình sinh con gái, chúc mừng bạn vì sắp tới sự nghiệp và tài chính của bạn sẽ gặp vận may lớn. Tuy phải trải qua nhiều trắc trở nhưng bạn đã có thể vượt qua tất cả. 

Mơ mình được chị gái cho tiền (hoặc nhiều tiền) 

Giấc mơ đem lại cho bạn một tin vui. Trong công việc bạn sẽ thăng tiến hơn và có những đột phá mới. Bạn cần biết nắm bắt chúng và lấy đó làm tiền đề phát triển bản thân ngày một tốt hơn. 

Mơ chị gái mình đang khóc

Hiện tại bạn đang bị kẻ nào đó lợi dụng để họ làm điều bất chính hoặc bạn bị người ta chơi xấu mà không hề hay biết. Đừng nhẹ dạ cả tin, phải thật sáng suốt để không bị người khác điều khiển.  

Mơ chị gái đang đi chơi với người tình 

Đây là một điềm báo xấu nhắc nhở bạn phải thật cẩn trọng và để tâm đến nửa kia của mình nhiều hơn. Phải chú ý sát sao vì trong thời gian tới người bạn yêu sẽ bị một người bạn quen biết hoặc chơi thân cướp người ấy ra khỏi tay bạn. 

Mơ chị gái về thăm nhà (hoặc đến thăm nhà mình) 

Giấc mơ mang đến điềm báo tốt cho bạn. Không lâu nữa bạn sẽ tìm được ý trung nhân của chính mình, may mắn sẽ liên tiếp đến với bạn. 

Mơ mình được chị gái tặng quà

Trong cuộc sống hiện tại, tất cả những người xung quanh luôn có thiện cảm với bạn và họ yêu quý bạn. Hãy trân trọng điều đó và chân thành đáp lại tình cảm của mọi người nhé. 

Được chị gái tặng quà
Được chị gái tặng quà

Mơ thấy bản thân bị chị gái mắng

Gia đình của bạn hiện đang có xung đột, giữa bạn và gia đình đang mâu thuẫn và xa cách nhau hơn. Bạn nên bình tĩnh xem xét mọi chuyện và giải quyết êm xuôi những mâu thuẫn hiện có. 

Mơ chị gái đang cười rất tươi (hoặc mơ mình bị chị bắt nạt) 

Ám chỉ trong tình yêu bạn đang gặp phải vô số vấn đề. Bạn nên đặt mình vào hoàn cảnh của đối phương để cả hai thấu hiểu nhau hơn. 

Mơ chị gái đang gặp chuyện khó khăn

Trong những đề án làm ăn kinh doanh bạn phải cẩn trọng để tránh xảy ra những tình huống bất cập, không mong muốn như: thiếu hụt tiền, lỗ vốn,…

Mơ chị gái đang bị bệnh

Bạn đang rơi vào tầm mắt của một kẻ xấu. Có thể họ sẽ khiến bạn đau khổ rất nhiều nên hãy giữ mình và nhìn đúng người nhé.

Mơ mình phải rời xa chị gái 

Mối quan hệ giữa bạn và những thành viên khác trong gia đình không được tốt, nhắc nhở bạn cần biết sửa đổi và lắng nghe, quan tâm người nhà nhiều hơn. 

Mơ chị gái mình qua đời

Đừng quá lo lắng khi mơ phải giấc mơ này. Việc bạn cần làm là kiểm tra tình trạng sức khỏe của bản thân và gia đình mình. Đừng chỉ mải mê kiếm tiền mà quên đi tầm quan trọng của gia đình. Hãy dành cho bản thân và gia đình nhiều thời gian hơn.

Nên đánh con đề gì khi mơ thấy chị gái?

Căn cứ vào những điềm báo trong giấc mơ, người ta nghiên cứu và rút ra được những con số tương ứng. Sau đây là một số ví dụ:

Mơ thấy chị gái tặng quà: 27

 • Mơ mình bị chị gái la rầy: 49. 
 • Mơ chị gái đang cười rất tươi: 11.
 • Mơ chị gái đang vướng vào khó khăn: 39.
 • Mơ thấy chị gái gái đang bị bệnh: 73. 
 • Mơ chị gái khi còn bé: 15.  
 • Mơ chị gái rời bỏ mình: 29, 14. 
 • Mơ thấy bản thân bị chị bắt nạt: 50. 
 • Mơ chị gái đang đi chơi: 62. 
 • Mơ chị gái không may gặp tai nạn: 06, 43. 
 • Mơ thấy chị gái mình kết hôn: 35. 
 • Mơ thấy chị gái gái lái xe: 25. 
 • Mơ chị gái đi mua nhà mới: 61, 70. 

Kết luận

Khi mơ thấy chị gái mang lại cho chúng ta những hàm ý nghĩa khác nhau. Chúc cho bạn đánh được con đề mong muốn và cám ơn bạn đọc vì đã theo dõi hết bài viết nhé! 

XEM THÊM : Mơ thấy anh trai – Giải mã giấc mơ và con số gợi mở

XEM THÊM : Mơ thấy tiền 10 nghìn đánh con gì để luôn may mắn?

Trả lời