Mơ thấy trăn thì nên đánh con bao nhiêu?

Trăn là một con vật hiền lành thế nhưng việc gặp nó trong giấc mơ thì cũng có những điềm báo cả tốt, cả xấu. Đồng thời, nhiều người cũng có những thắc mắc rằng khi mơ thấy trăn thì có nên đánh đề không và nên đánh con gì? Vậy thì bài viết dưới đây, chúng tôi xin được giải đáp tất cả các thắc mắc này của quý độc giả.

Khi mơ thấy trăn thì có nên đánh đề không, nếu đánh thì nên đánh con gì?

 

Việc mơ thấy trăn cũng là một điềm báo tốt cho bạn nào muốn đánh đề thắng lớn. Việc đánh con bao nhiêu thì còn phụ thuộc rất nhiều về việc bạn thấy trăn có những hình dáng hay hành động gì ở trong giấc mơ. Ngay sau đây, tôi xin điểm qua cho các bạn những hành động của trăn và con số tương ứng với nó:

 • Khi bạn nhìn thấy trăn đang bò trườn ở trong giấc mơ hãy đánh con 28
 • KHi bạn mơ thấy trăn đang ăn hãy đánh con 49
 • KHi bạn mơ thấy trăn đang cuộn tròn thì hãy đánh ngay con 40
 • Bạn mơ thấy trăn ở trong nhà bạn hãy đánh con 20
 • Bạn mơ thấy trăn đang tấn công bạn hãy đánh con 00
 • Bạn thấy trăn đang tấn công đồng loại hãy đánh con 21
 • Bạn chiêm bao thấy trăn đang ở dưới nước hãy đánh con 22
 • Bạn chiêm bao thấy trăn đang ở cạnh một đồng lửa thì đừng ngần ngại gì khi đánh con 07
 • Bạn chiêm bao thấy cảnh trăn bị giết hãy nhanh tay đi đánh con 74
 • Bạn thấy trăn chết nhưng xác vẫn còn nguyên vẹn thì đánh 94
 • Bạn thấy trăn chết mà xác bị nát tan thì đừng ngần ngại gì khi đi đánh con 58
 • Bạn chiêm bao thấy trăn đang chơi với động vật khác hãy đánh 86
 • Bạn thấy trăn đang chơi với con người ở trong giấc mơ hãy phang ngay con lô 87
 • Bạn chiêm bao thấy cảnh trăn bị động vật khác tấn công và bị yêu thế hãy nhanh đi đánh con 77
 • Bạn chiêm bao thấy một con trăn khổng lồ thì hãy đánh đôi con 77, 91

Trên đây chính là những hành động và con số tương xứng trong việc bạn mơ thấy trăn. Các bạn khi gặp giấc mơ này thì hãy tham khảo và tìm ra cho bản thân một con số may mắn nhé.

Những điềm báo của việc mơ thấy trăn

Bất kể giấc mơ nào thì cũng luôn có những điềm báo mang tới sự may mắn và xui rủi. Ngay cả việc bạn mơ thấy trăn thì cũng có 2 chiều hướng này. Các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu những điềm báo của giấc mơ này tại đây nhé.

Bạn mơ thấy trăn khổng lồ

Đây chính là giấc mơ mang điềm báo tốt lành không chỉ cho bạn mà còn cho cả gia đình bạn. Có thể, thời gian trước gia đình bạn đã gặp nhiều biến cố về các vấn đề trong cuộc sống. Nhưng tương lai gần thôi, các vấn đề này của gia đình bạn sẽ được giải quyết hết. Từ đó, gia đình bạn sẽ đoàn kết và thật sự thấu hiểu nhau hơn bao giờ hết.

Bạn mơ thấy trăn quấn quanh người

mo thay tran

Đây chính là một giấc mơ mang điềm báo xấu mà bạn cần phải thật sự cẩn thận trong thời gian tương lai. Có thể sắp tới sẽ có mối nguy hại đến với bạn. Mối nguy hại này có thể đến là do những việc mà bạn đã làm trước đó hoặc cũng có thể do những mối quan hệ xung quanh bạn. Bởi vậy, ngay từ bây giờ bạn cần có một sự dè chừng, suy nghĩ kỹ trước khi hành động một điều gì đó. Đồng thời, bạn cũng cần biết chọn bạn mà chơi để tránh việc bạn bè có thể hại mình.

Bạn mơ thấy trăn lột xác

Đây chính là giấc mơ mang 2 điềm báo khác nhau bao gồm cả tốt và xấu. Cụ thể:

 • Điềm báo tốt: có thể trong một thời gian tới công việc bạn đang làm sẽ có thể mang đến cho bạn nhiều điều tốt lành. Có thể là bạn sẽ được thăng chức, tăng lương hoặc có thể là dự án bạn đang làm sẽ có được sự thành công vang dội
 • Điềm báo xấu: Nếu bạn là người đang che giấu một bí mật nào đó thì bí mật này sẽ sớm được tiết lộ thôi. Bạn đang che dấu những sai sót và lỗi lầm của chính bản thân bạn. Chúng tôi khuyên bạn rằng, bạn nên thành thật nhận lỗi và sửa đổi về lỗi lầm này để có thể nhận được sự tha thứ từ mọi người nhé.

Bạn chiêm bao thấy trăn xanh

Đây chính là giấc mơ mang điềm báo rằng sắp tới bạn sẽ có được một mối quan hệ mới bắt đầu. Mối quan hệ này là do chính những người thân, bạn bè của bạn giới thiệu. Mối quan hệ này sẽ thật sự làm bạn có được hạnh phúc và niềm tin vô tận.

Bạn chiêm bao thấy trăn đen

Đây chính là giấc mơ mang dự báo rằng sắp tới bạn sẽ có sự thay đổi trong công việc. Sự thay đổi này sẽ giúp cho bạn được biết và học hỏi nhiều điều mới lạ. Đây chính là một cơ hội tốt để các bạn có thể thật sự thay đổi bản thân mình đó nha.

Kết luận

Trên đây của https://one88.ltd/ chính là tất cả những thông tin về việc mơ thấy trăn mà chúng tôi đã đề cập đến với các bạn. Rất hy vọng rằng bài viết này của lixi88 sẽ thật sự có thể giúp ích cho công việc và cuộc sống hiện tại của các bạn.

Trả lời